My site

File Catalog

Main » Files » My files

phần mềm webcam WebcamMax 7.1.8.8 Crack Full
[ · Download from mirror () ] 2010-11-26, 3:27 PM
WebcamMax 7.1.8.8


Được xem là "thiên lý nhãn” của thời số hóa, webcam đã giúp người dùng máy tính biết được "diện mạo" của nhau cho dù cả hai đang ở cách xa đến nửa vòng trái đất. Hãy kết hợp webcam của bạn với Webcam Max, nó có thể mang đến vô số những điều kỳ thú.

WebcamMax – là tiện ích nâng cao để làm việc với một webcam.Với những hiệu ứng video tuyệt vời cho tất cả webcam, thậm chí không cần một máy ảnh thực sự.Có thể được sử dụng bởi mặc định trong các ứng dụng như Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, ICQ, Paltalk, Camfrog, YouTube, Ustream, JustinTV, vv. Bạn có thể cấu hình WebcamMax để đánh lừa các cô gái hay lừa những người bạn của mình với những hiệu ứng cực kì hấp dẫn.

Các tính năng :

* Webcam ảo : Chia sẻ video hoặc màn hình máy tính của bạn với gia đình hoặc bạn bè với trình chat của bạn thậm chí không có một webcam thực.
* Hơn 1.500 hiệu ứng tại www.webcammax.com, bao gồm cả Mosaic,tường TV, cảnh phim, nước, sương khói, Emboss, cảm xúc v.v
* Ghi hình : ghi lại video của bạn với hàng loạt hiệu ứng sống động để phát trên YouTube hoặc webcammax.com.
* Dễ dàng chia sẻ : Bạn có thể chia sẻ video của bạn với gia đình hoặc người thân trên youtube.com. Bạn cũng có thể tải lên và trình chiếu video hoặc hình ảnh ngộ nghĩnh của bạn trên webcammax.com

* Tương thích với tất cả các chương trình có hỗ trợ webcam như Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, ICQ, Paltalk, Camfrog, YouTube, Ustream, JustinTV, vv
* Tạo chữ lơ lửng bản trên video.
* Chuyển đổi tự động giữa nhiều nguồn và được lưu trữ (video, phim ảnh, hình ảnh, hoặc máy tính để bàn ).
* Hiệu ứng DIY.
* Chia sẻ webcam nhiều chương trình cùng một lúc.'

Hệ điều hành : Windows 2000/ XP / Vista / 7 (32-bit và 64-bit) 

Download WebcamMax 7.1.8.8 & Crack - Mediafire:


===============================================
Hướng dẫn đăng kí bằng hình ảnh. - (netkill)
*sau khi nhấn vào liên kết và tải thành công "WebCamMax.7.1.8.8_TheHaj.rar" bạn click chuột phải vào thư mục nói trên chọn extrac to "WebCamMax.7.1.8.8_TheHaj/"(nếu không thấy thư mục nói trên xin vui lòng tải và cài đặt wirar 380 bằng cách vui lòng nhấn vào link này:  http://www.3c.com.vn/Uploaded/linhntt/wrar393.exe  hoặc xem ) 
* Sau đó vào thư mục "WebCamMax.7.1.8.8_TheHaj"  tiến hành cài đặt WebCamMax.7.1.8.8 sau khi cài đặt, thoát hoàn toàn WebcamMax.
* Giải lén và copy 2 chương trình keygen.exe và patch.exe ở trong thư mục lz0 rồi paste vào C:/program file/webmax hoặc brown khi mà bạn cài đặt.
* Và chạy file patch.exe để patch chương trình.
* Khởi chạy WebcamMax, nhấn Enter SN. 


* Nhập vào mã số tùy ý - ở đây mình nhập 12345 sau đó nhấn OK. Đến bước này các bạn muốn thực hiện được các bước tiếp xin vui lòng rút bỏ dây mạng hoặc usb Dcom 3G, tắt wifi.


* Tiếp tục nhấn Manual.


* Nhấn nút Copy ở ngay dòng Machine Data.


* Chạy file keygen.exe , nhấp chuột phải ngay dòng Code chọn Paste rồi nhấn Generate


* Tiếp tục copy mã số ở dòng Unlock.


* Trở lại của sổ kích hoạt WebcamMax, paste mã số vừa copy vào dòng Unlock Code rồi nhấn OK.


* Và cuối cùng là kết quả nào!Nguồn: http://vn-cntt.net
trân trọng cảm ơn người đăng bài Thế Hải
tôi người chỉnh sửa bài Đỗ văn Chính
Category: My files | Added by: chinh | Tags: chụp ảnh kiểu hàn quốc
Views: 28708 | Downloads: 1406 | Rating: 5.0/1
Total comments: 0